Khi bí kíp rang cà phê không còn là bí mật !!!

Posted by Unknown on 09:22 with No comments
Ở thế giới hiện đai như ngày nay, mọi bức màn bí ẩn được như vén lên, mọi thứ đều khiến ta có thể dễ dàng nhìn thấy bởi Internet. Và việc rang cà phê cũng không ngoại trừ qui luật ấy. Dạo quanh các trang web của nước ngoài, các bạn có thể nhìn thấy hàng ngàn website hoặc clip hướng dẫn bạn rang cà phê ở nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng ở Việt Nam điều đó thật hiếm thấy vì đa số các nhà rang xay cà phê không muốn tiết lộ bí mật kinh doanh của họ hoặc họ chẳng có Bí Mật nào hết mà nếu tiết lộ thì chẳng còn ai dám uống cà phê của mình. Vậy thì khi nào chúng ta chúng ta mới tiến gần đến trình độ phát triển của thế giới trong khi kiến thức và sự hiểu biết chúng ta chỉ biết cất giữ cho riêng mình.

Chi tiết tin
Hỡi những ai đã đang và sẽ là tín đồ của cà phê chúng ta sẽ cùng cvcoffee đi qua 10 ngày trãi nghiệm đỉnh cao về cách thức rang cà phê nhé

Nhưng trước tiên hãy tự trả lời tại sao bạn cần phải biết rang cà phê: phải chăng bạn đang đi tìm những sự trãi nghiệm mới, bạn quyết tìm hiểu xem tại sao cà phê lại làm cho người ta MÊ đến vậy, hay bạn muốn chính tay mình rang mẻ cà phê để tặng Nhạc Phụ tương lai hoặc cũng có thể bạn chẳng còn tin những nhà rang xay nhan nhãn ngoài thị trường kia, hay bạn quyết dấn thân vào con đường kinh doanh cà phê. Và cho dù đâu là ý muốn của bạn đi chăng nữa thì chúng tôi hiểu rằng bạn đang rất can đảm đi tìm một Giá Trị Thật và chúng tôi sẽ ủng hộ và giúp bạn thực hiện công việc ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn có niềm đam mê và quyết tâm hãy cùng chúng tôi trong 10 ngày tiếp theo nhé

Chúng tôi sẽ bố trí bài học theo phương pháp đảo ngược để các bạn có quyết định xem mình sẽ theo đuổi việc này đến bao lâu. Chúc bạn sẽ kiên trì đến ngày thứ 10

Ngày thứ 1: Tìm hiểu thế nào là cà phê ngon. Những vị đặc trưng của cà phê và cùng đi tìm hương vị mong muốn của bạn.

Ngày thứ 2: Các cách pha cà phê trên thế giới và nghệ thuật thưởng thức cà phê bằng 5 giác quan. ( chỉ có ở cvcoffee )

Ngày thứ 3: Sơ lược cà phê thế giới và những hạt cà phê bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam.

Ngày thứ 4: Các qui trình chế biến cà phê nhân sống. Lựa chọn cà phê nhân của riêng bạn để bắt đầu tạo sự khác biệt.

Ngày thứ 5: Tìm hiểu các loại máy rang cà phê

Ngày thứ 6: Các mức độ rang cà phê và hương vị đặc trưng

Ngày thứ 7: Kỹ thuật rang cà phê và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mẻ rang.

Ngày thứ 8: Phương pháp thử nếm và đánh giá mẻ rang.

Ngày thứ 9: Hoàn tất sản phẩm cuối, phối trộn hay single.

Ngày thứ 10: Bảo quản cà phê đúng cách


                                                                             Tác giả: cvcoffee
Categories: ,